THƯ NGỎ

Kính gửi Quý đối tác và Quý khách hàng!

Công ty TNHH Hoda Media được ra đời vào ngày 23 tháng 4 năm 2021 trong giai đoạn đại dịch Covid đang hoành hành và càn quét cả ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Ngay lúc này đây nền kinh tế đang trở nên trì trệ và khó khăn hơn bất kỳ thời điểm nào trước đó. Có thể nói đại dịch lần này sẽ thay đổi nhiều thứ trong đó có cả phương thức kinh doanh trong và sau thời gian sau dịch bệnh.

Từ khi Internet ra đời cuộc sống của con người đã dần thay đổi một cách chóng mặt và đến thời điểm hiện tại việc mỗi cá nhân có 2 cuộc sống- 1 trên mạng- 1 ngoài đời đã không còn là điều xa lạ từ thành thị tới nông thôn. Với những doanh nghiệp truyền thống vốn đã phát triển rất mạnh trước đây thì Internet là một mảnh đất màu mỡ để khẳng định tên tuổi cũng như phát triển doanh số theo cấp số nhân và vươn tầm ra khỏi một đất nước hay vùng lãnh thổ. Bên cạnh đó những doanh nghiệp non trẻ cũng sẽ có cơ hội thành công nhiều nhất từ trước tới nay khi việc khởi nghiệp trên mạng Internet đang mở rộng mà không gặp quá nhiều trở ngại về tài chính.

Mang trong mình sứ mệnh cung cấp dịch vụ “Sản xuất hình ảnh” tốt nhất cho doanh nghiệp để nâng cao khả năng lan tỏa sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng tiềm năng cũng như tăng khả năng cạnh tranh trước các đối thủ. Hoda Media được ra đời và nhanh chóng trở thành một doanh nghiệp trẻ năng động sẵn sàng nhận và hoàn thành những thử thách mà quý đối tác và khách hàng yêu cầu. 

Ngoài việc luôn đảm bảo yếu tố chuyên môn trong từng sản phẩm được sản xuất, chúng tôi còn đóng vai trò người bạn đồng hành trong quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp.

Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực “Sản xuất hình ảnh” thế mạnh của Hoda Media là sản xuất “Hình ảnh sản phẩm”. “Hình ảnh đồ ăn”, “Hình ảnh đồ uống”. “Hình ảnh chân dung doanh nghiệp”, “Hình 360”. Đồng thời chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng có được phương án tốt nhất cho từng chiến dịch Marketing của khách hàng.

Với đội ngũ trẻ trung, năng động, có nhiệt huyết và sẵn sàng nâng cấp kiến thức để phục vụ những nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, chúng tôi đã phục vụ cho nhiều khách hàng với tỷ lệ hài lòng rất cao. 

Thời gian sắp tới chắc chắn sẽ còn nhiều những cơ hội cũng như thử thách và để nâng cao năng lực của bản thân cũng như khẳng định là nơi cung cấp dịch vụ sản xuất hình ảnh tốt nhất , Hoda Media luôn sẵn lòng lắng nghe những lời góp ý và phê bình của Quý đối tác và Quý khách hàng để nâng cao năng lực cạnh tranh và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm : “Không ngừng học hỏi- Không ngừng phát triển”

Hân hạnh được phục vụ Quý đối tác và Quý khách hàng! 

 

Để lại thông tin liên hệ và chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách ngay khi có thể.