Sản phẩm màu đen luôn mang lại cảm giác sang trọng và chuyên nghiệp bên cạnh đó còn là màu rất dễ phối với những sản phẩm có màu khác. Một vài sản phẩm màu đen thường gặp nhất trong đời sống có thể kể đến như các sản phẩm điện tử, túi xách, quần áo nội thất. Theo một vài nghiên cứu gần đây thì sản phẩm đen có tỷ lệ thu hút khách hàng cao hơn những màu khác.

Nếu như chụp sản phẩm trên nền trắng mang lại cảm giác thoải mái, an toàn, sạch sẽ dễ dàng phô bày ra những đặc điểm hình dáng, chất liệu  của sản phẩm, thì chụp sản phẩm trên nền đen lại mang lại cảm giác huyền bí, sang trọng, mỗi khi lướt qua một hình ảnh sản phẩm trên nền đen khách hàng thường sẽ phải dừng lại lâu hơn những hình khác để chiêm ngưỡng sự huyền bí này.

Như sản phẩm máy ảnh Leica X vario dưới đây, việc chụp sản phẩm trên tone nền đen giúp sản phẩm thể hiện được sự sang trọng của chính nó, những phần sáng tối trên sản phẩm được ekip tính toán giúp người xem thấy được chất liệu của từng bộ phận cũng như thể hiện được hình dáng hấp dẫn của sản phẩm theo một cách rất khác so với chụp trên nền trắng và các màu khác.

Những góc chụp ảnh sản phẩm kết hợp với ánh sáng được tính toán kỹ lưỡng từng chi tiết và chất liệu của sản phẩm được thể hiện 1 cách tốt nhất cho khách hàng thấy được sự tuyệt vời của sản phẩm. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng chấm đỏ của chiếc máy ảnh này nhé.